thiet ke web, thiết kế web, thiet ke website, thiết kế website, thiet ke web chuyen nghiep, thiết kế web chuyên nghiệp

Đóng lại
  • Bạn cần trao đổi với chuyên viên tư vấn
Đóng lại

Bạn đang trao đổi với

Vui lòng điền thông tin của quý khách:

Đánh giá của quý khách về nhân viên:

HotKey Resolution Changer - phần mềm chuyển đổi nhanh độ phân giải màn hình bằng phím tắt


Bạn là nhân viên thiết kế web, bạn thường xuyên kiểm tra khả năng hiển thị của sản phẩm của mình trên nhiều độ phân giải khác nhau, nhiều kích thước màn hình khác nhau. Nếu bình thường để thực hiện việc chuyển đổi độ phân giải màn hình bạn chỉ có cách là thiết lập Properties của Desktop, việc này khá mất thời gian nếu bạn lập đi lập lại nhiều lần trong phiên làm việc.
HotKey Resolution Changer là một tiện ích nhỏ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi nhiều độ phân giải màn hình khác nhau chỉ bằng các phím tắt.

Bạn có thể download HotKey Resolution Changer về miễn phí tại đây.

Ứng dụng dạng portable nên không cần cài đặt, sau khi download về, bạn tiến hành giải nén và lưu vào ổ đĩa sau đó tại shorcut đến thư mục Startup trên menu Start để sau này ứng dụng tự khởi động.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản. ứng dụng sẽ dựa vào kích thước màn hình của bạn mà hiển thị các độ phân giải có thể sử dụng đối với màn hình bạn đang sử dụng.

1330145313-1_c400e.jpg

Đầu tiên, bạn cần chọn các độ phân giải sẽ sử dụng bằng cách click chuột vào menu sổ xuống rồi chọn độ phân giải tương ứng. Số lượng độ phân giải hiển thị còn được thiết lập ở mục Select number of Hotkeys.

1330145313-2_194e4.jpg
1330145313-3_03016.jpg
Khi đã chọn xong các độ phân giải màn hình sẽ sử dụng, bạn tiến hành thiết lập phím tắt cho từng độ phân giải khác nhau bằng cách bấm vào nút change sau đó bấm tổ hợp phím muốn thiết lập rồi nhấn Set để lưu lại.

Ngoài ra bạn còn có thể thiết lập hệ thống màu 32-bit hay 16-bit cùng với tần suất của hình ảnh ở bên dưới.

1330145313-4_cf383.jpg

Khi đã thiết lập xong, bạn bấm vào biểu tượng Minimize để ứng chạy chạy nền trên Windows.

Khi muốn chuyển sang độ phẩn giải khác, bạn chỉ việc bẩm tổ hợp phím mà bạn đã thiết lập là xong. Tiện ích này giúp giảm khá nhiều thời gian do việc rút ngắn nhiều thao tác. Ứng dụng tương thích với Windows XP/Vista/7/8.
Nguồn: Mắt Bão Media
Tags: thiết kế website , quảng cáo google , dịch vụ seo
Liên kết KH MắtBãoMedia: dịch thuật, gia cam, diet moi, du học mỹ, gia cong inox, may che bien go, du học nhật,
Thông tin hỗ trợ
Sdt
: 19006601
HCM
: 0967 040 606 (HCM)
Hà Nội
: 01683 888 999 (Hà Nội)
Than Phien
: 0972 547 888
Anh Quân, “Chúng tôi cảm thấy hài lòng khi website chưa gặp bất kỳ sự cố nào. Việc điều hành trang web cũng không khó đối với tôi. Nhân viên cũng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu quảng cáo trực tuyến hay SEO chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với MBM.” Công Ty Công nghệ Y Học Đức Chi
:   Mắt Bão trên facebook

 
Tin tức khác
sim so dep | cong ty qua tang | cua nhua | thi cong tran thach cao | cua cuon | quảng cáo google beat by dr dre | Voyage au vietnam | bang gia seo | ống nhựa | phan mem ke toan
máy chủ ảo| ong nhua |
Tấm calcium silicate
kính cường lực
biet thu dep
gach block
suối nguồn tươi trẻ