thiet ke web, thiết kế web, thiet ke website, thiết kế website, thiet ke web chuyen nghiep, thiết kế web chuyên nghiệp

Đóng lại
  • Bạn cần trao đổi với chuyên viên tư vấn
Đóng lại

Bạn đang trao đổi với

Vui lòng điền thông tin của quý khách:

Đánh giá của quý khách về nhân viên:

Những bất ngờ ẩn giấu sau các dịch vụ web


Các lập trình viên của Facebook, Google, Firefox... và nhiều website khác thường giấu một số bí mật bên trong sản phẩm để người sử dụng tự tìm tòi, khám phá.
404-file-not-found.jpg

 
 Bí mật dễ gặp nhất là các thông báo lỗi 404 Page Not Found khi người sử dụng truy cập đường link không đúng. Rất nhiều trang web đã thiết kế các thông điệp vui nhộn và hài hước để gây bất ngờ cho khách truy cập. 

 
facebook-nguoc.jpg
 
Trong phần thiết lập ngôn ngữ trên Facebook (Home -> Account Settings -> Language -> Edit), người dùng có thể chọn English (Upside Down) hay English (Pirate) và sẽ thấy các chữ bị lộn ngược hoặc bị chuyển sang ngôn ngữ hải tặc như bạn bè bị gọi là scallywags (thằng quỷ) hay nút Like chuyển thành Arrr.

 
404-firefox.jpg
 
Người sử dụng Firefox có thể gõ dòng about:Mozilla vào thanh địa chỉ và được dẫn đến trang trích dẫn câu nói trong The Book of Mozilla.


egg-4.jpg

Còn khi gõ about:robots trên Firefox, họ sẽ nhận được thông điệp từ người máy rằng "Chúng tôi đến trong hòa bình và thiện chí, không gây hại cho con người".

egg-5.jpg
Egg-6.jpg
Đôi khi gõ thông điệp vào Google lại ra kết quả là những số nhất định như Google khẳng định "số cô đơn nhất trên thế giới là 1", "số sừng của kỳ lân là 1", do đó khi cộng hai cụm từ khóa này với nhau sẽ ra đáp án là 2.
Egg-7.jpg
Google còn cho phép thay đổi ngôn ngữ trang chủ bằng cách đưa thêm webhp?hl=xx- và tên của ngôn ngữ (pirate, hacker, piglatin...) vào cuối đường link. Ví dụ google.com/webhp?hl=xx-pirate sẽ chuyển sang tiếng của cướp biển,
Egg-8.jpg
Trong dịch vụ Google Translate, đặt chế độ dịch từ tiếng Đức sang ngôn ngữ bất kỳ rồi dán vào ô đoạn pv zk pv pv zk pv zk kz zk pv pv pv zk pv zk zk pzk pzk pvzkpkzvpvzk kkkkkk bsch. Bấm vào nút nghe ở góc phải và bạn sẽ thấy tiếng một người đang cố bắt chước tiếng trống.
Egg-9.jpg
Dán phép tính (sqrt(cos(x))*cos(400*x)+sqrt (abs(x))-0.4)*(4-x*x)^0.1 vào thanh tìm kiếm Google, người sử dụng sẽ có một biểu đồ hình trái tim.
Nguồn: Mắt Bão Media
Tags: thiết kế website , quảng cáo google , dịch vụ seo
Liên kết KH MắtBãoMedia: dịch thuật, gia cam, diet moi, du học mỹ, gia cong inox, may che bien go, du học nhật,
Thông tin hỗ trợ
Sdt
: 19006601
HCM
: 0967 040 606 (HCM)
Hà Nội
: 01683 888 999 (Hà Nội)
Than Phien
: 0972 547 888
Anh Thành, “Tôi thấy website hoạt động khá ổn định. Tôi rất hài lòng về cách phục vụ. Công cụ quản trị web tương đối dễ dùng, tuy vậy trong quá trình quản trị, tôi gặp khó khăn trong việc up bảng biểu excel cũng như nhân viên chăm sóc còn lúng túng khi giải đáp những vấn đề chuyên môn. Nếu khắc phục được 2 vấn đề trên thì tiến độ dự án sẽ nhanh hơn và chất lượng dịch vụ cũng sẽ tốt hơn nhiều!” VietSopetro
:   Mắt Bão trên facebook

 
Tin tức khác
sim so dep | cong ty qua tang | cua nhua | thi cong tran thach cao | cua cuon | quảng cáo google beat by dr dre | Voyage au vietnam | bang gia seo | ống nhựa | phan mem ke toan
máy chủ ảo| ong nhua |
Tấm calcium silicate
kính cường lực
biet thu dep
gach block
suối nguồn tươi trẻ