Tại sao trang web có Rank cao?

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số trang web xếp hạng cao trong Google - hoặc, cụ thể hơn, tại sao một số trang web được thứ hạng cao hơn trong Google hơn của bạn - bạn có tự hỏi không?.

  Một trong những câu hỏi phổ biến nhất hỏi trong diễn đàn SEO là: "Tại sao xếp hạng trang web của X cao trong Google?" Các biến thể khác của câu hỏi này bao gồm "Tại sao trang web URL X xếp hạng cao hơn trong Google hơn Y URL trang web?" hay "Tại sao không phải là trang web xếp hạng của tôi?" ...

Charles F. Kettering đã từng nói: "Một vấn đề được nêu là một nửa vấn đề được giải quyết." Sau khi kiểm tra trang web của bạn trong khoảng năm phút, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng của vấn đề, và nó sẽ được dễ dàng hơn cho bạn để sửa chữa những vấn đề này để có được trang web của bạn xếp hạng của Google mà bạn nghĩ rằng nó xứng đáng.

Trước khi bạn có thể làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn phải làm hai việc:

1. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn không bị cấm trong Google. Bạn có thể kiểm tra điều này trong hộp tìm kiếm Google với một lệnh điều hành trang web.:
site: yourdomain.com

2. Bạn cũng phải có một Google Webmaster Tools tài khoản cho website của bạn đã được hoạt động trong hơn ba tháng. Nếu nó là mới, sẽ không có đủ dữ liệu để thực hiện trong phân tích này.

Kiểm tra cho các từ khoá trong nội dung, tiêu đề và liên kết nội bộ là một thủ tục rất dễ dàng mà có thể được hoàn thành trong hai phút

Đầu tiên, bao gồm từ khóa của bạn nổi bật trong tiêu đề? Chèn từ khóa vào làm phần tử của thẻ tiêu đề của trang đó. Hãy lưu ý các từ khóa trong các phần tử của thẻ tiêu đề:
Ví dụ: http://matbaomedia.com, thẻ tiêu đề là: <title> Thiết kế web - Mat Bao Media </ title >
Các tag tiêu đề cũng có thể nhìn thấy trong trình duyệt web trên đầu trang của bạn, vì vậy bạn thậm chí có thể có được nó mà không cần xem mã nguồn. Ví dụ, Mắt Bão Media được nhắm mục tiêu ba từ khóa chính trong một thẻ tiêu đề:

a. Thiết kế web
b. Quảng cáo trên google
c. Dịch vụ SEO

Sửa chữa cho các vấn đề liên quan đến thẻ tiêu đề là dễ dàng, bạn có thể tự làm điều này nếu bạn có quyền truy cập vào mã nguồn trang web của bạn.

Thứ hai, nội dung của bạn chứa một kết hợp chính xác từ khóa mục tiêu của bạn? Để làm điều này, Bạn nhấn Ctrl+F. Gõ từ khóa chính xác dưới "Tìm". Và trình duyệt của bạn (chẳng hạn như Firefox) sẽ làm nổi bật từ khóa được tìm.
e.png

Số lượng và chất lượng Backlinks của bạn

Liên kết gửi đến trang web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong bảng xếp hạng trang web của bạn. Nó thậm chí còn quan trọng hơn các yếu tố liên quan đến tại chỗ kiểm tra trong hai phút đầu tiên. Bạn cần phải tìm hiểu xem trang web của bạn thiếu cả số lượng và chất lượng backlinks cần thiết.

Câu hỏi đầu tiên bạn cần phải trả lời là, liên kết trong nước của bạn sử dụng từ khoá được nhắm mục tiêu của bạn có trong văn bản của họ?

Bước 1. Bạn cần đăng nhập vào Google Webmaster Tools tài khoản.

Bước 2. Trong mục "Home," nhấp vào trang web của bạn.

Bước 3. "Bảng điều khiển," mở rộng "Trang web của bạn trên web" và bấm vào nút "Liên kết đến trang web của bạn."

Bước 4. Trong mục "Liên kết đến trang web của bạn," click "văn bản liên kết" Google sẽ liệt kê tất cả các từ khóa được tìm thấy trong các văn bản liên kết để trang web của bạn. Xem ảnh chụp màn hình dưới đây:

Ví dụ, nếu từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn là "thiết kế web" sau đó một hồ sơ văn bản liên kết dựa trên các ảnh chụp màn hình ở trên là OK, bởi vì các từ khóa mục tiêu ở phía trên cùng của danh sách.

link.png

Một cách để đảm bảo rằng người truy cập website sử dụng đúng văn bản liên kết khi liên kết đến trang của bạn là để thông báo này trên trang web. Ví dụ, trên trang này: http://chiakhoathanhcong.vtv.vn/ , bạn có thể nhìn thấy một link tới http://matbaomedia.com thông qua văn bản liên kết là từ khóa "Thiết kế web".

Thứ hai, bạn có "số lượng" và "chất lượng" về số lượng liên kết gửi đến từ các tên miền gốc đa dạng?

Google nhìn thấy cả về số lượng và chất lượng liên kết gửi đến của bạn là quan trọng. Số lượng được xác định bởi số lượng các tên miền gốc (trong địa chỉ IP lớp khác nhau C ví dụ) chỉ vào trang web của bạn.

Lĩnh vực duy nhất không có nghĩa là họ cũng sử dụng một lớp duy nhất C địa chỉ IP, như các trang web khác nhau (sử dụng tên miền khác nhau) có thể được thiết lập tại một lớp duy nhất C địa chỉ IP theo một chia sẻ tài khoản lưu trữ, ví dụ. Các liên kết trong nước tốt nhất xuất hiện tự nhiên - đó là, đến từ các lĩnh vực khác nhau trong địa chỉ IP C lớp học khác nhau. Bạn có thể đọc thêm về IP Class C địa chỉ ở đây: http://www.articlealley.com/article_1682432_62.html

"Chất lượng" được định nghĩa bởi sự liên quan của chủ đề của các trang liên kết trở lại của bạn. Các chi tiết liên quan của chúng, có giá trị hơn sẽ được liên kết đến trang web của bạn. Nếu trang web của bạn là tất cả về "vật dụng", các trang liên kết đến trang web của bạn cũng nên nói về các "vật dụng" cho các liên kết của họ được coi là có giá trị cho cả người sử dụng và trang web của bạn.

Thậm chí nếu bạn có các văn bản liên kết đúng, nó sẽ không thể hữu ích nếu liên kết các trang lại không có liên quan.